Nhận định bóng đá Lincoln City vs Morecambe, 22h ngày 19/11/2022

Nhận định bóng đá Lincoln City vs Morecambe, 22h ngày 19/11/2022 tại website ruthledesma.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Lincoln City vs Morecambe, 22h ngày 19/11/2022.

Lincoln City xếp hàng gặp câu lạc bộ Morecambe tại Sân vận động LNER trong cuộc họp League One vào thứ Bảy.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê của chúng tôi về Lincoln City v Morecambe, hãy cuộn xuống bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Lincoln City chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở League One trước Plymouth Argyle.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Lincoln City là Max Sanders (45′). Adam Randell (31′) là người ghi bàn cho Plymouth Argyle.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự tham gia của Lincoln City. Chia nhỏ mục tiêu trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi được tổng cộng 5 bàn thắng và Lincoln City ghi được tổng cộng 7 bàn thắng.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Morecambe đã hòa 1-1 trong trận đấu với Portsmouth ở League One.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Morecambe là Liam Shaw (36′). Colby Bishop (67′) là người ghi bàn cho Portsmouth.

6 trong số 6 trận đấu đã qua có sự tham gia của Morecambe, số bàn thắng được ghi tương đối thấp giữa họ và đối thủ. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,67, với số bàn thắng trung bình của The Shrimps là 0,67. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem xu hướng đó có thể được duy trì ở đây hay không.

Soi kèo đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 08/12/2017 cho chúng ta thấy rằng Lincoln City đã thắng 3 trong số đó và Morecambe thắng 1, với số trận hòa là 2.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 8 bàn trong số đó cho The Red Imps và 5 bàn đến từ The Shrimps. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Gần như tất cả mọi người đều sẵn sàng để lựa chọn, chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Thành phố Lincoln, Mark Kennedy, nhờ vào một nhóm cầu thủ gần như sung sức. Lewis Montsma (Đứt dây chằng chéo) sẽ không thi đấu.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Morecambe Derek Adams không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Morecambe sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới đội hình Lincoln City này, mặc dù con số đó có thể không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Chúng tôi cho rằng Lincoln City sẽ thắng sít sao 2-1 khi kết thúc trận đấu. Dù sao thì cũng không nên có nhiều thứ trong đó.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Lincoln City.