Soi kèo hôm nay AC Bellinzona vs FC Thun, 2h15 ngày 19/11/2022

Soi kèo hôm nay AC Bellinzona vs FC Thun, 2h15 ngày 19/11/2022 tại website ruthledesma.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa AC Bellinzona vs FC Thun, 2h15 ngày 19/11/2022.

FC Thun sẽ đến thăm Stadio Comunale di Bellinzona vào thứ Sáu để tham dự trận đấu của Challenge League với đội chủ nhà AC Bellinzona.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của trận đấu AC Bellinzona v FC Thun được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

AC Bellinzona bước vào trận đấu này sau khi hòa 1-1 ở Challenge League trước FC Lausanne-Sport.

Brighton Labeau (55′) là người ghi bàn cho FC Lausanne-Sport.

AC Bellinzona không gặp vấn đề gì trong việc ghi bàn, ghi bàn mỗi khi ra sân trong 6 trận gần đây.

Họ đã giành được tổng cộng 11 trong thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 6.

FC Thun sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 2-1 tại Challenge League để đánh bại FC Schaffhausen trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của FC Thun là Leonardo Bertone (54′). Agustín González (83′) là người ghi bàn cho FC Schaffhausen.

Trong tổng số 5 trong số 6 trận trước đó có sự tham gia của FC Thun, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 3,33, với số bàn thắng trung bình cho FC Thun là 1,17. Tất nhiên, loại xu hướng đó không được đảm bảo sẽ duy trì trong trận đấu này.

Xem lại các cuộc gặp đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 08/11/2001 cho chúng ta thấy rằng AC Bellinzona đã thắng 0 trong số họ & FC Thun 2, với tổng số trận hòa là 4.

Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 5 bàn trong số đó cho Bellinzona và 9 bàn của Thun. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Giải đấu trước đây có sự góp mặt của các đội này là trận đấu Challenge League ngày 2 vào ngày 22/07/2022 khi kết thúc FC Thun 1-1 AC Bellinzona.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực là ông chủ của AC Bellinzona, Carlo Tebi, phải cạnh tranh nhờ một tập thể gần như sung mãn. Yuri-Gino Klein (Vỡ dây chằng chéo) thì khỏi phải bàn cãi. Những cầu thủ không đủ điều kiện không thể thi đấu trong trận đấu này do bị treo giò là Franco Romero và Isaac Monti.

Ông chủ của FC Thun Carlos Bernegger có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Nino Ziswiler (Chấn thương vai), Zemerart Lekaj (Chấn thương cơ), Alexandre Jankewitz (Bị ốm), Yannick Toure (Chấn thương không rõ), Erik Wyssen (Chấn thương không rõ), Uros Vasic (Chấn thương dây chằng bên trong) và Gabriel Barès (Chấn thương không rõ) là những cái tên không có trong danh sách đội.

FC Thun chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn và những cú sút trúng đích.

Đồng thời, AC Bellinzona cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mặt sau của mạng mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ chuyển đổi ít nhất một lần.

Chúng tôi đang nghiêng về tỷ số cách biệt 1-3 có kiểm soát cho FC Thun khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho FC Thun.