Tỷ lệ bóng đá Botoșani vs Steaua Bucharest, 0h ngày 2/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Botoșani vs Steaua Bucharest, 0h ngày 2/12/2022 tại nhà cái VN88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Botoșani vs Steaua Bucharest, 0h ngày 2/12/2022.

Steaua Bucharest đến Stadionul Municipal vào thứ Năm để tham dự trận đấu ở Liga I với đội chủ nhà Botoșani.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của Botoșani vs Steaua Bucharest, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Botoșani bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Liga I trước Hermannstadt.

Trong trận đấu đó, Botoșani kiểm soát bóng 56% và thực hiện 9 lần trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Hermannstadt đã có 8 cú sút về phía khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích.

Botoșani đã gặp khó khăn trong việc phá vỡ hàng phòng ngự thời gian gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ bằng 4 trước các đội đối lập trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những trận đấu đó, Botoșani cũng đã chứng kiến ​​số bàn thua vào lưới của họ lên tới con số 4. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Steaua Bucharest bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-2 tại Liga I khi đánh bại FC U Craiova trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Steaua Bucharest có 48% thời gian cầm bóng và tung ra 9 cú sút về phía khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Steaua Bucharest, các bàn thắng được ghi bởi Octavian Popescu (4′) và Joyskim Dawa (26′). Ở chiều ngược lại, FC U Craiova tung ra 12 cú sút trong đó có 4 lần trúng đích.

Steaua Bucharest của Mihai Pintilii đã biến những pha tấn công của họ thành bàn thắng 9 lần trong 6 trận gần đây nhất. Số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian tương đương lên tới 8 bàn.

Việc kiểm tra các kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này từ ngày 11/07/2020 cho thấy những trận đấu này gây thất vọng cho Botoșani. Họ đã không thể có được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Steaua Bucharest chỉ mạnh hơn họ, giành chiến thắng trong 83% số trận đấu đó.

Họ đã ghi tổng cộng 18 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 4 bàn trong số đó của Botoșănenii và 14 bàn do Steliștii ghi. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Cuộc đụng độ trước đó giữa hai người là trận đấu Liga I ngày 16 vào ngày 21/11/2021, kết thúc với tỷ số Steaua Bucharest 3-1 Botoșani.

Trong trận đấu đó, Steaua Bucharest kiểm soát bóng 55% và tung ra 12 cú sút trúng đích với 5 trong số đó trúng đích. Những người ghi bàn là Valentin Gheorghe (77′) và Florin Tănase (94′).

Ở đầu bên kia, Botoșani có 11 lần dứt điểm với 4 lần trúng đích. Christopher Braun (24′) là người ghi bàn.

Ông chủ của Botoșani Marius Croitoru sẽ rất biết ơn vì không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này với một đội hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Steaua Bucharest Mihai Pintilii không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Botoșani có thể ngược dòng để ghi bàn vào lưới đội Steaua Bucharest này, những người có khả năng sẽ ghi được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi đang đưa ra một trận đấu rất cạnh tranh với lợi thế 0-1 cho Steaua Bucharest khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Steaua Bucharest.