Tỷ lệ bóng đá Henan Jianye vs Wuhan Zall, 18h30 ngày 22/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Henan Jianye vs Wuhan Zall, 18h30 ngày 22/11/2022 tại website ruthledesma.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Henan Jianye vs Wuhan Zall, 18h30 ngày 22/11/2022.

Henan Jianye sẽ chiến đấu với đội khách Wuhan Zall tại Sân vận động Zhengzhou Hanghai trong cuộc đụng độ Super League vào thứ Ba.

Bạn có thể xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của Henan Jianye v Wuhan Zall của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Người hâm mộ Henan Jianye sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 1-4 tại FA Cup trước Guangxi Pingguo Haliao.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất của Henan Jianye là Zhong Jinbao (90′).

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận đã được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất mà Henan Jianye tham dự. Các đội đối lập đã ghi được 7 bàn trong giai đoạn này trong khi Henan Jianye ghi được tổng cộng 15 bàn. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không tiếp tục ở đây.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Wuhan Zall đã hòa 2-2 trong trận đấu tại FA Cup với Suzhou Dongwu.

Người ghi bàn duy nhất của Wuhan Zall là Wang Jingbin (48′). Suzhou Dongwu đã giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu 6-7.

Có tới 5 trong số 6 trận đấu trước đây có sự tham gia của Wuhan Zall, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 3, với số bàn thắng trung bình của Vũ Hán Zall là 1,17.

Nhìn vào các cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 21/07/2019 cho chúng ta thấy rằng Henan Jianye đã thắng 2 trong số các trận này và Wuhan Zall 0, với số trận hòa là 4.

Họ đã ghi tổng cộng 10 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 6 bàn trong số đó của Henan Jianye và 4 bàn của Han Army. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 1,67.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Super League ngày 14 vào ngày 21/08/2022, kết thúc với tỷ số của Wuhan Zall 2-2 Henan Jianye.

Khi đó, Wuhan Zall kiểm soát bóng 57% và thực hiện 8 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Henan Jianye đã có 12 lần dứt điểm và 4 trong số đó đi trúng đích.

Huấn luyện viên của Henan Jianye, Javier Pereira, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Wuhan Zall Li Jinyu không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Cảm giác của chúng tôi là Henan Jianye rất có thể sẽ ghi được một vài bàn thắng khi họ đối đầu với Wuhan Zall, đội sẽ không dễ dàng tìm được mành lưới đối phương.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một chiến thắng với tỷ số 2-0 khá thoải mái cho Henan Jianye khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Henan Jianye.