Tỷ lệ kèo Blackburn Rovers vs Preston North End, 19h ngày 10/12/2022

Tỷ lệ kèo Blackburn Rovers vs Preston North End, 19h ngày 10/12/2022 tại nhà cái VN88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Blackburn Rovers vs Preston North End, 19h ngày 10/12/2022.

Blackburn Rovers sẽ tiếp đón câu lạc bộ Preston North End tại Ewood Park trong cuộc họp của Giải vô địch này vào thứ Bảy.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa Blackburn Rovers v Preston North End được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Blackburn Rovers sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 0-3 ở Championship trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Burnley.

Trong trận đấu đó, Blackburn Rovers có 41% thời gian cầm bóng và 1 lần ghi bàn với 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Burnley có 17 lần dứt điểm và trúng đích 8 lần. Ashley Barnes (55′, 81′) và Anass Zaroury (74′) ghi bàn cho Burnley.

Trong sáu trận đấu đã qua, Blackburn Rovers của Jon Dahl Tomasson đã ghi được tổng cộng 6 bàn, số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 1.

Sau nỗ lực để thua trong trận đấu cuối cùng trước Millwall trong khuôn khổ Giải vô địch, Preston North End và những người ủng hộ du hành của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Preston North End kiểm soát bóng 58% và thực hiện 17 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Đối với Preston North End, những người ghi bàn là Andrew Hughes (20′) và Ched Evans (28′). Millwall đã có 5 lần cố gắng ghi bàn với 4 trong số đó đi trúng đích. Zian Flemming (4′, 16′, 64′) và Charlie Cresswell (72′) ghi bàn cho Millwall.

Trong 6 lần đụng độ gần nhất, Preston North End đã ghi tổng cộng 10 bàn thắng. Preston North End cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 10 bàn thua vào lưới nhà. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 26/10/2019 cho chúng ta thấy rằng Blackburn Rovers đã thắng 3 trong số đó và Preston North End 2, với tỷ số hòa là 1.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 19 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 12 bàn trong số đó của Rovers và 7 bàn của The Lilywhites. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Huấn luyện viên của Blackburn Rovers, Jon Dahl Tomasson, có đầy đủ sự bổ sung, không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ vào một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Theo ý kiến của chúng tôi, Rovers có thể sẽ bắt đầu với hệ thống 4-2-3-1 cho trận đấu, bắt đầu hiệp một với Thomas Kaminski, Callum Brittain, Dominic Hyam, Daniel Ayala, Clinton Mola, Tyler Morton, Lewis Travis, Ryan Hedges, Samuel Szmodics, Ben Brereton Díaz và Sam Gallagher.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ Ryan Lowe của Preston North End không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng The Lilywhites có nhiều khả năng sẽ chọn hệ thống 3-4-1-2 sử dụng Freddie Woodman, Jordan Storey, Liam Lindsay, Andrew Hughes, Brad Potts, Ryan Ledson, Alan Browne, Robert Brady, Alistair McCann, Ched Evans và Emil Riis Jakobsen.

Suy nghĩ của chúng tôi là Preston North End sẽ cần mọi thứ diễn ra theo cách của họ để ghi bàn vào lưới đội Blackburn Rovers này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ có thể tự mình ghi tên vào bảng điểm với một màn trình diễn chiến thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu có tính cạnh tranh cao với chiến thắng 1-0 cho Blackburn Rovers khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Blackburn Rovers.