Tỷ lệ kèo bóng đá Heracles Almelo vs FC Dordrecht, 2h ngày 17/12/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Heracles Almelo vs FC Dordrecht, 2h ngày 17/12/2022 tại nhà cái VN88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Heracles Almelo vs FC Dordrecht, 2h ngày 17/12/2022.

Heracles Almelo sẽ tiếp đón đội khách FC Dordrecht tại Erve Asito trong trận hòa Eerste Divisie vào thứ Sáu này.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về trận Heracles Almelo v FC Dordrecht của chúng tôi bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.Heracles Almelo vs FC Dordrecht

Heracles Almelo, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 1-3 tại Eerste Divisie trước Roda JC Kerkrade.

Đối với Heracles Almelo, các bàn thắng được ghi bởi Samuel Armenteros (10′), Emil Hansson (68′) và Nikolai Laursen (79′). Teun Bijleveld (8′) ghi bàn cho Roda JC Kerkrade.

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Heracles Almelo. Các đội đối phương đã ghi 6 bàn trong giai đoạn này trong khi Heracles Almelo ghi được tổng cộng 18 bàn. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

FC Dordrecht bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 0-1 tại Eerste Divisie trước FC Oss trong trận ra quân trước đó.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của FC Dordrecht là Aliou Baldé (62′).

Thể hiện sự thiên vị của họ đối với những cuộc chạm trán có tỷ số cao, chúng ta đã có 22 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà FC Dordrecht tung quân, trung bình 3,67 bàn thắng mỗi trận. Đối thủ của họ đã có 13 trong tổng số này.

Trước cuộc gặp này, FC Dordrecht đã không thể giành chiến thắng trước Heracles Almelo trong các trận sân khách gặp họ trong 4 trận gần nhất tại giải đấu. Họ sẽ rất muốn dừng cuộc chạy này.

Nhìn vào các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 19/12/2003 cho chúng ta biết rằng Heracles Almelo đã thắng 3 trong số các trận này và FC Dordrecht thắng 1, với số trận hòa là 2.

Họ đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng trong giai đoạn này, với 12 bàn trong số đó của Heraclieden và 7 bàn do Schapenkoppen tạo ra. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên Heracles Almelo John Lammers để lo lắng về một nhóm cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Robin Polley (Gãy xương cổ chân) sẽ vắng mặt.

Do có một đội hình chủ yếu là khỏe mạnh, ông chủ của FC Dordrecht, Michele Santoni, chỉ phải đối mặt với một vấn đề duy nhất về thể lực. Ruggero Mannes (Chấn thương không xác định) bỏ lỡ trận đấu này.

Cảm giác của chúng tôi là FC Dordrecht có hỏa lực đủ mạnh để xuyên thủng hàng thủ của đội Heracles Almelo này, tuy nhiên điều đó có lẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng ta có thể thấy tỷ số ấn định chiến thắng 2-1 cho Heracles Almelo ở cuối trận này. Có thể dễ dàng thấy điều này đi một trong hai cách.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Heracles Almelo.