Tỷ lệ kèo hôm nay Syria vs Belarus, 23h ngày 17/11/2022

Tỷ lệ kèo hôm nay Syria vs Belarus, 23h ngày 17/11/2022 tại website ruthledesma.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Syria vs Belarus, 23h ngày 17/11/2022.

Hai bên đang chuẩn bị cho hành động Giao hữu quốc tế vào thứ Năm khi Syria sẽ tiếp Belarus.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của trận đấu Syria v Belarus được hiển thị bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Syria sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-1 trong trận Giao hữu Quốc tế trong trận đấu trước với Iraq.

Syria đã thực sự gặp khó khăn trong các trận đấu gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ bằng 4 so với các đội đối lập trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ. Trong những trận đấu đó, Syria cũng chứng kiến ​​số bàn thua ghi được vào lưới họ là 9.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Belarus đã hòa 1-1 trong trận đấu với Slovakia tại Nations League.

Trong trận đấu đó, Belarus có 16% thời gian cầm bóng và 2 lần dứt điểm trong đó 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Belarus là Ivan Bakhar (45′). Ở đầu bên kia, Slovakia có 16 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Adam Zreľák (65′) ghi bàn cho Slovakia.

Điều đáng chú ý là Belarus thực sự gặp vấn đề trong khâu ghi bàn trong 6 lần đối đầu đã qua, ghi chỉ 3 bàn thua không như ý. Ở những trận đấu đó, Belarus cũng chứng kiến ​​hiệu số bàn thắng của tập thể đối đầu là 7. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn phải chờ xem cho dù xu hướng sẽ được duy trì ở đây trong trò chơi này.

Chúng tôi cho rằng Syria có khả năng xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Belarus này, mặc dù chỉ một bàn thua chưa chắc đã nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Chúng ta có thể thấy thế trận chặt chẽ kết thúc với lợi thế 1-2 cho Belarus sau 90 phút. Chúng tôi đang mong đợi nó sẽ được khá đồng đều.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Belarus.